Lịch sử của chúng tôi

Thương hiệu Ha Noi Piercing ra đời vào năm 2016, mang theo sứ mệnh: “Đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng lên trên hết“. Chúng tôi mang đến cho bạn những mẫu khuyên cao cấp nhất, cùng đội ngũ piercer có kĩ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hãy đến với chúng tôi để nâng tầm đẳng cấp và trải nghiệm sự khác biệt.

Nếu có bất kì câu hỏi nào về xỏ khuyên cơ thể, xin đừng cảm thấy bất tiện, hãy nhấc máy lên và liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Khuyên cơ thể không phải món đồ “one-size-fits-all“, HN piercing có đội ngũ thiết kế khuyên chuyên nghiệp dành riêng cho bạn. Hãy đến với studio để được tư vấn và lựa chọn mẫu khuyên, vị trí xỏ khuyên phù hợp nhất, làm tôn lên vẻ đẹp của bạn.

• Professional Piercing Studio •

• Angebot •

PIERCING

PIERCING là một loại thay đổi cơ thể trong đó đồ trang sức được áp dụng cho các bộ phận khác nhau của cơ thể thông qua da và các mô mỡ hoặc sụn. Trước hết, đau đâm xuyên thường không đáng kể và chỉ mất một phần giây (cường độ tương đương với vắc-xin). Hanoi Piercing đảm bảo các kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp và chất lượng cao và chăm sóc trong quá trình điều trị. Để bảo vệ và an toàn, chúng tôi chỉ sử dụng dụng cụ làm sạch và dụng cụ làm sạch có chất lượng cao.

HAUTANKER

Về mặt kỹ thuật, trước tiên chúng ta cắt một lỗ nhỏ trong mô da bằng một cú đấm sinh thiết. Sau đó chúng tôi giới thiệu đồ trang sức và tạo thành một túi da bằng một tấm titanium. Đây là cách chúng tôi đạt được vị trí chính xác. Việc chèn lót da thường được dung nạp tốt và hầu như không gây đau.

SCHMUCK

Chúng tôi cung cấp cho bạn một lựa chọn hàng đầu của PIERCING JEWELLERY mà không có gì để được mong muốn. Ngoài các thiết kế tiêu chuẩn, mà chúng tôi thường sử dụng trong các vật liệu khác nhau (titan và thép cấy), cung cấp của chúng tôi cũng bao gồm đồ trang sức cá nhân và nhiều mô hình đặc biệt với kích cỡ khác nhau cho các mũi khoan căng như tai (lên đến 50 mm). Chất lượng của đồ trang sức là rất quan trọng trong việc chữa lành của một xỏ lỗ tươi và cũng là một yếu tố quan trọng về sự thoải mái tối đa.